Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 27
Năm 2020 : 4.833
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÀ LINH “CÔ BÉ MC NHÍ” TÀI NĂNG

 Sáng 8/11, tại Trường Tiểu học số 2 thị trấn Phố Lu, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng tổ chức Chung kết hội thi “MC tài năng học sinh tiểu học” cấp huyện năm học 2018 – 2019.

          Hội thi có sự tham gia của 30 thí sinh đến từ các trường tiểu học trên địa bàn huyện Bảo Thắng. Qua vòng loại thi tại các cụm trường, Ban tổ chức đã chọn ra 15 thí sinh thi vòng Chung kết. Các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi MC nhí (giới thiệu bản thân, dẫn chương trình theo chủ đề tự chọn bằng tiếng Việt, tiếng Anh) và phần thi tài năng.

         Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất 3 giải Nhì; 9 giải Ba và 3 giải Chuyên đề cho các thí sinh. Em Nguyễn Hà Linh lớp 2A4 trường Tiểu học số 2 Gia Phú, là thí sinh nhỏ nhất đã xuất sắc dành giải Đặc biệt và giải Thí sinh sinh có tài năng ấn tượng nhất của Hội thi.

        Phần thi “MC nhí”. Tất cả Ban giáo khảo và khán giả của Hội thi rất bất ngờ với phần thể hiện lưu loát bằng tiếng Anh và sự  hồn nhiên của cô bé Hà Linh mới 7 tuổi khi em nói về ngôi trường và ước mơ của mình bên cạnh bức tranh do chính em vẽ.  

Bé Nguyễn Hà Linh đang thể hiện phần thi “MC nhí”

        Không những vậy, cô bé còn có sự tương tác với MC của Hội thi khiến khán giả vô cùng  thích thú.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\20181108_204017.jpg
Bé Nguyễn Hà Linh đang trả lời câu hỏi giao lưu của người dẫn chương trình.

        Cả sân trường như lặng đi vì xúc động khi em thể hiện phần thi Tài năng với câu chuyện “Sự tích cây vú sữa” và ca khúc “ Gặp mẹ trong mơ”.

Bé Nguyễn Hà Linh đang thể hiện phần thi “Tài năng”

       Và rồi những tràng pháo tay không ngớt, niềm tự hào của ba mẹ, thầy cô khi ban tổ chức xướng tên em lên bục nhận giải cao nhất của Hội thi.

Description: http://baolaocai.vn/Upload/2018/thang%2011/ngay%208/bt2.jpg
Ban tổ chức trao giải Đặc biệt cho Bé Nguyễn Hà Linh.

       Hi vọng rằng với tài năng của mình cùng với định hướng, bồi dưỡng, ươm mầm của ba mẹ và thầy cô giáo. Cái tên Hà Linh “Cô MC nhí” sẽ tỏa sáng  trong tương lai.  


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip