LỄ CÔNG BỐ, TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 GIA PHÚ

Sáng ngày 01/10/2018, Trường Tiểu học số 2 Gia Phú long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Bảo Thắng, bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng với đồng chí Lê Thanh Bằng.

Tham dự lễ công bố và trao quyết định, về phía UBND huyện Bảo Thắng có đồng chí Nguyễn Tiến Hội - Trưởng phòng Nội vụ, đồng chí Bùi Thị Hải Vân – Trưởng Phòng GD&ĐT.

Về phía Đảng ủy xã Gia Phú có đồng chí Lưu Hoàng Điểu – Phó chủ tịch UBND xã.

Về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Bí Thư chi bộ – Hiệu trưởng cùng tập thể sư phạm nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Hội – Trưởng phòng Nội vụ huyện đọc quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Thanh Bằng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Gia Phú, kể từ ngày 01/10/2018.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hội – Trưởng phòng Nội vụ huyện đọc quyết định bổ nhiệm

Thay mặt UBND huyện Bảo Thắng, đồng chí Nguyễn Tiến Hội – Trưởng phòng Nội vụ huyện đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho đồng chí Lê Thanh Bằng.

Đồng chí Lê Thanh Bằng (Bên trái) lên nhận quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Hải Vân - Trưởng Phòng GD&ĐT Bảo Thắng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phó Hiệu trưởng. Ở cương vị mới với năng lực và uy tín của mình cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm cán bộ quản lí, đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện mong muốn đồng chí Phó Hiệu trưởng mới sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, phối kết hợp với các đồng chí trong Ban giám hiệu phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường Tiểu học số 2 Gia Phú ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Bùi Thị Hải Vân - Trưởng Phòng GD&ĐT Bảo Thắng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phó Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thanh Bằng bày tỏ niềm vinh dự và cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo UBND huyên, lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo Bảo Thắng đã tín nhiệm và bổ nhiệm đồng chí vào vị trí Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, đồng chí Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm cùng các dồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể cán bộ viên chức sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thanh Bằng. Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ sự tin tưởng và gửi gắm ở Phó Hiệu trưởng những kỳ vọng, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng nhà trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thanh Bằng

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã gửi lời chia vui chân thành, chúc mừng đồng chí Phó Hiệu trong không khí phấn khởi, ấm áp. Kính chúc Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Bằng có nhiều sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục Bảo Thắng nói chung. Phấn đấu cuối năm 2018 trường Tiểu học số 2 Gia Phú được công nhân duy trì đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và là lá cờ đầu của huyện về chất lượng giáo dục.