Năm 2020 : 4.502
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIAO LƯU KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG TH SỐ 2 GIA PHÚ

Sáng nay, ngày 20/11/2019 trường Tiểu học số 2 Gia Phú long trọng tổ chức buổi “Giao lưu kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam”. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Phạm Minh Bắc – Phó chủ tịch UBND xã Gia Phú, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong xã Gia Phú, cùng các đồng chí đại diện cho các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn và đông đảo các bậc phụ huynh cùng về dự, chung vui với nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra buổi “Giao lưu kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam”.

Các vị đại biểu đi tham quan xem triển lãm tranh và các sản phẩm đã được tái chế từ nguyên vật liệu đã qua sử dụng

Văn nghệ chào mừng “Giao lưu kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam ”

BGH nhà trường lên nhận hoa chúc mừng của đ/c Phạm Minh Bắc (Phó chủ tịch UBND xã Gia Phú)

BGH nhà trường lên nhận hoa và quà của Ban đại diện cha mẹ học sinh

Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các vị đại biểu.

Tiết mục biểu diễn thời trang do cô giáo Thiều Thị Ngọc Ninh thiết kế (Được làm từ các nguyên vật liệu đã qua sử dụng)