MỘT SÔ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 GIA PHÚ

Sáng nay, ngày 05/9/2019. Trường Tiểu học số 2 Gia Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra của buổi lễ khai giảng năm học mới.

Sáng nay, ngày 05/9/2019. Trường Tiểu học số 2 Gia Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Đến dự có đồng chí Lê Công Nguyện – Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội nông dân, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong xã Gia Phú, các đồng chí đại diện cho các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn và đông đảo các bậc phụ huynh cùng về dự, chung vui với nhà trường.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới rộn ràng, vui tươi, tạo khí thế phấn khởi cho các em bước vào năm học mới.

Văn nghệ chào mừng năm học mới.

Thực hiện nghi lễ chào cờ

Đồng chí: Nguyễn Thị Thúy Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai trường

Đồng chí Lê Công Nguyện – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân xã Gia Phú đánh trống khai trường và chúc mừng năm học mới.

Ban giám hiệu nhà trường nhận hoa chúc mừng của khách mời.

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến lên đọc 10 lời hứa của giáo viên

Học sinh Lương Anh Toàn lên đọc 10 lời hứa của học sinh

10 em học sinh lên nhận quà do tổ chức cứu trợ trẻ em quốc tế tại Việt Nam trao tặng

138 em học sinh lớp 1 lên nhận mũ bảo hiểm do công ty Honda Việt Nam trao tặng