MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG DUY TRÌ TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 GIA PHÚ

Chiều nay, ngày 17/12/2018. Trường Tiểu học số 2 Gia Phú long trọng đón đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai  và Phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng về kiểm tra quá trình duy trì chuẩn mức độ 2 của nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh chào mừng và quá trình làm việc của của đoàn kiểm tra.

Hoạt động giữa giờ.

Đ/c Trần Minh Thu (Trưởng phòng GDTH Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai) thông qua tiến trình nội dung công việc của đoàn kiểm tra.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy (Hiệu trưởng) báo cáo quá trinh duy trì chuẩn của nhà trường thông qua Video phóng sự.

Đoàn kiểm tra và tập thể sư phạm nhà trường cùng xem báo cáo phóng sự.

Đ/c ….. Thanh phỏng vấn đội ngũ giáo viên của nhà trường về một số công văn chỉ đạo của cấp trên.

Thông báo kết luận của đoàn kiểm tra.

Đ/c Dương Thanh Hải (Phó phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng) phát biểu ý kiến.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy (Hiệu trưởng) phát biểu ý kiến và nói lời cảm ơn đến đoàn kiểm tra