Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 85
Năm 2020 : 844
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 GIA PHÚ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Sáng nay, 05/9/2018, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học số 2 Gia Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Sáng nay, 05/9/2018, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học số 2 Gia Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Đến dự buổi lễ hôm nay về phía Lãnh đạo địa phương có đồng chí Lương Văn Thuận - Chủ tịch UBND xã Gia Phú, Các cơ quan, các đơn vị kết nghĩa, Các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng của 13 thôn  trên địa bàn xã; các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh trong nhà trường.

Trong tiết trời mùa thu trong xanh và rợp cờ hoa, ngày khai giảng thực sự trở thành ngày Hội khai trường của các em học sinh. Các hoạt động như: Đón học sinh lớp 1; Chào cờ, hát Quốc ca; Đọc thư của Chủ tịch nước; Diễn văn khai giảng và phần “ Hội” tạo thêm không khí trang nghiêm, náo nức và để lại những kỉ niệm đẹp trong tâm hồn các em.

Cô Nguyễn Thị Thúy (Hiệu trưởng) đón học sinh đầu cấp.

Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất đang trong giai đoạn đầu tư xây dựng, nhưng trong năm học vừa qua thầy và trò trường Tiểu học số 2 Gia Phú đã có nhiều nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đưa nhà trường trường trở thành lá cờ đầu trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt của Huyện Bảo Thắng. 100% học sinh đạt và hoàn thành 3 nội dung về kiến thức, năng lực và phẩm chất. Nhà trường được đánh giá là một trong số các trường Tiểu học có số học sinh đông nhất tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, trong đó có nhiều học sinh đạt giải. Bước vào năm học 2018 – 2019 với chủ đề của năm học  “Vì học sinh thân yêu"; xây dựng "Trường học kỉ cương - văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất,  Thầy và trò trường Tiểu học số 2 Gia Phú quyết tâm thi đua nâng cao chất lương giáo dục; duy trì và giữ vững trường  học đạt chuẩn quốc gia mức 2 và cấp độ 3 về công tác kiểm định chất lượng đồng thời xây dựng một nhà trường đoàn kết, vững mạnh, có uy tín chất lượng, thân thiện. Là nơi cha mẹ học sinh sẽ tin tưởng, lựa chọn để con em đến học tập và rèn luyện 

 

Nhân dịp khai giảng năm học mới các đồng chí lãnh đạo các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã dành nhiều phần quà ý nghĩa tặng các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập như: Cầu nối Thiện Tâm – Thành phố Hà nội trao 20 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng cho học sinh mồ côi, học sinh khuyết tật) và 1000 quyển vở, 1000 cái bút cho học sinh toàn trường. Công ty Bảo Việt nhân thọ đã trao 20 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó (mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng): Đoàn công tác của Học viên cảnh sát nhân dân trao 20 xuất quà cho học sinh nghèo (mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng), Và đạc biệt trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay Ủy ban An toàn giao thông Tỉnh Lao Cai đã trao 157 chiếc mũ bảo hiểm cho tất các các em học sinh lớp 1.

Cô Nguyễn Thị Thúy (Hiệu trưởng) trao quà Cầu nối Thiện Tâm – Tp Hà Nội

Công ty Bảo Việt nhân thọ đã trao 20 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó

Đoàn công tác của Học viên cảnh sát nhân dân trao 20 xuất quà cho học sinh nghèo

Ủy ban An toàn giao thông Tỉnh Lào Cai trao 157 chiếc mũ bảo hiểm cho tất các em học sinh  lớp 1

Ngay sau Lễ khai giảng thầy và trò nhà trường đã thực hiện buổi học đầu tiên của năm học mới trong không khí  vui tươi phấn khởi, tràn  ngập niềm vui và hy vọng -  Một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip