Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 150
Năm 2020 : 5.388
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 GIA PHÚ TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 7/7/2020 trường Tiểu học số 2 Gia Phú tổ chức Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2019 - 2020. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Gia Phú, Lãnh đạo các thôn bản trên địa bàn, Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

Các đại biểu tham dự lễ tổng kết năm học

Năm học 2019 - 2020 là năm học có nhiều khó khăn thách thức đối với ngành giáo dục nói chung và với Trường Tiểu học số 2 Gia Phú nói riêng. Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Thời gian nghỉ phòng dịch kéo dài gần 4 tháng. Khi quay trở lại trường học để hoàn thành chương trình năm học trong thời tiết nắng nóng. Đây cũng là cơ hội để cả thầy và trò thể hiện khả năng sáng tạo và vượt khó vươn lên. Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, sự nỗ lực hết mình của các em đã được đền đáp bằng những thành tích to lớn.

Về kết qua học tập của học sinh toàn trường trong năm học qua: Toàn trường có 21 lớp; 665 học sinh. Trong đó được đánh giá hoàn thành chương trình học là 100%. Được khen thưởng đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào thi đua là 207 em,  học sinh có thành tích vượt trội là 268 em và có 509 em đạt Cháu ngoan Bác Hồ.

Các em học sinh báo cáo kết quả năm học bằng hình thức sân khấu hóa

Năm học vừa qua trường Tiểu học số 2 Gia Phú đã tổ chức cho học sinh tham gia nhiều cuộc thi, sân chơi các cấp và đạt kết quả vượt trội so với các năm học trước. Có 81 em. Trong đó có 26 giải nhất; 27 giải nhì; 25 giải ba; 17 giải khuyến khích. Có 59 em đạt giả cấp tỉnh. Trong đó có 15 giải nhất; 27 giải nhì, 9 giải ba; 8 giải khuyến khích. Đặc biệt có em Hoàng Tuấn Tú học sinh lớp 4A4 đạt giải nhất sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp quốc gia.

BGH nhà trường khen thưởng em Hoàng Tuấn Tú và cô giáo chủ nhiệm

Khen thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất xắc và đạt giải trong các cuộc thi

Khen thưởng cho các cô giáo đạt thành tích cao trong việc bồi dưỡng có nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi.

Cũng tại buổi lễ nhà trường đã tổ chức chia tay  học sinh lớp 5. Sau năm năm học gắn bó với ngôi trường yêu dấu các em học sinh đã khôn lớn trưởng thành hơn. Các em đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ đã quan tâm chăm sóc, giúp đỡ để các em có được kết quả tốt đẹp. Đồng thời cũng khẳng định lời hứa quyết tâm sẽ luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Cô Nguyễn Thị Thúy – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận HTCTTH cho các em học sinh lớp 5

Buổi Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2019 - 2020 của trường Tiểu học số 2 Gia Phú đã khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi, xúc động của các thầy cô và các em học sinh, những ấn tượng, tình cảm tốt đẹp của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh dành cho nhà trường. Đó là nguồn động lực lớn tiếp thêm sức mạnh để thầy và trò cùng nhau cố gắng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip